Share

ห้องพักทั้ง ห้องที่ตกแต่งต่างกัน 12 แบบ เป็นอีกเสน่ห์ของ Belmont Village แห่งนี้ ด้วยความประณีตและความคิดสร้างสรรค์ แขกผู้เข้าพักจะสัมผัสได้ถึงความแตกต่างที่ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นห้องแบบชั้นเดียวสำหรับ 2 ท่าน หรือหนึ่งชั้นครึ่งที่มีชั้นลอย (Mezzanine) สำหรับ 3 ท่าน ท่านจะพบความอบอุ่นที่แสนสบาย ภายใต้การตกแต่งแสนโรแมนติค

บ้านพักที่ถูกตกแต่งอย่างมีดีไซน์ทั้ง 3 หลังนี้ มีแนวคิดมาจากโรงนา (Barn) ในชนบทของต่างประเทศ โดยภายในบ้านพักได้ถูกออกแบบและตกแต่งให้ต่างกันทั้ง 3 หลัง เพื่อให้แขกผู้เข้าพัก ได้สามารถสัมผัสถึงความหลากหลายของแบบบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริเวณสำหรับรับประทานอาหารส่วนตัวและกิจกรรมยามค่ำคืน เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคนที่ต้องการสังสรรค์แบบ Family Vacation

บ้านพักแบบ 2 ห้องนอนที่รองรับแขกผู้เข้าพักได้ถึง 6 ท่าน สำหรับครอบครัวใหญ่หรือเพื่อนฝูง ภายในออกแบบให้มีห้องน้ำในตัวทั้ง 2 ห้องนอนเพื่อความสะดวกสบาย พร้อมระเบียงหน้าบ้าน ที่กว้างขวางสำหรับการพักผ่อน พูดคุย รับประทานอาหาร หรือกิจกรรมการละเล่นในหมู่ญาติๆ และเพื่อนฝูง

บ้านพักขนาดกลางห้องเดี่ยว ที่ตกแต่งสไตล์ Log House ที่มีความเป็น Cowboy and Rodeo ผสมผสานอยู่ พร้อมระเบียงบ้านที่กว้างขวางมีความเป็นส่วนตัว

Mountain View 1st Floor ชั้นล่างมีทั้งหมด 3 ห้อง บริเวณเดียวกันแต่ที่ห้องไม่เชื่อมติดกัน ด้วยความกะทัดรัดของห้องที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้และแสงเงา ทำให้ห้องนี้มีความเย็นและน่าพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

 

Mountain View 2nd Floo เป็นห้องที่มีวิวทิวทัศน์สูง บริเวณด้านหน้าห้องมี Balcony เพื่อรับชมเทือกเขาใหญ่ และเนินเขาสลับสูงต่ำในแบบ Infinite View บันไดทางขึ้นห้องของแต่ละห้องจะแยกออกเป็นสองฝั่งเพื่อความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนในบรรยากาศที่เงียบสงบ

เป็นห้องจัดประชุมสัมมนาหรือจัดเลี้ยงสังสรรค์ขนาดย่อมที่มีความจุได้ถึง 70 ท่าน ในบรรยากาศที่แปลกใหม่แบบ Country Log Home หลังคาสูงโปร่ง พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัยและการจัด Food Stall ที่ เน้นความสวยงามและพิถีพิถันในรสชาติ ท่านจะได้รับความสุข รอยยิ้มและความประทับใจในงานเลี้ยงของท่านอย่างแน่นอน และการสัมมนาจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

เข้าพักระหว่างวันที่ 13-15 เม.ย. '55 รับฟรีทันที่กับ อาหารเย็น 'Dinner for TWO' ณ ห้องอาหาร Belmont Bistro! ! ! รับประทานเต็นอื่มกับ สเต็กไก่ หรือ หมู สำหรับ 2 ท่าน! สำรองที่พัก/สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 081-925-6470, 081-444-1386 เลยค่ะ